Digital Base – ดิจิตอลเบส

เราคือเอเจนซี่ ที่ให้บริการด้านดีไซน์, โฆษณา,และ การตลาด บนโลกดิจิตอล

ภารกิจหลักของเราคือการทำให้การตลาดทางด้านออนไลน์ของคุณเกิดประสิทธิภาพ, เสนอทางออกตั้งแต่ต้นจนจบ, และช่วยให้คุณบรรลุเป้าหมายเกินกว่าที่คาดหวังเอาไว้

เราทำงานร่วม กับธุรกิจทุกขนาด เพื่อช่วยให้คุณสามารถเชื่อมต่อและสื่อสารกับกลุ่มเป้าหมายของคุณ ตั้งแต่ต้นจนจบ เราเก็บทุกรายละเอียดระหว่างการดำเนินงาน ด้วยประสบการณ์กว่า 10 ปี ทางด้านการตลาดบนโลกดิจิตอล เรานำมาซึ่งการติดต่อสื่อสารที่แข็งแกร่ง เนื้อหาด้านการตลาดที่มีประสิทธิภาพและนวัตกรรมทางด้านดีไซน์ที่พัฒนาอย่างต่อเนื่อง

ไม่ว่าคุณจะเป็นธุรกิจใหม่ที่เพิ่งตั้งต้น หรือธุรกิจใหญ่ที่ต้องการพัฒนากลยุทธ์ทางการตลาด ออนไลน์ เราอยากได้ยินทุกเรื่องราวของคุณ

เว็บไซต์

เราสร้างเว็บไซต์จากความต้องการทางธุรกิจของคุณ เพื่อให้ทั้งงานดีไซน์และการพัฒนาเว็บไซต์ออกมาอย่างน่าทึ่ง รวมไปจนถึงฟังก์ชั่นที่ใช้งานได้อย่างดีเยี่ยมและใช้งานง่ายสำหรับคุณ

Adwords

สร้าง Brand ของคุณให้เป็นที่รู้จักมากขึ้นด้วยการโฆษณาแบบ Banner Ads

คุณจะเข้าถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมายได้อย่างไร เมื่อเขาไม่ใช้เวลามากในการค้นหาบน Google ผ่านการโฆษณาในเครือข่ายที่แสดงผลของ Google ใน ​Google Dispaly Network (GDN)

ด้วยเครือข่ายที่มีมากกว่า 2 ล้านเว็บไซต์ และเข้าถึงผู้ใช้บนอินเตอร์เน็ตที่มากกว่า 90% ผ่าน GDN นับเป็นเครือข่ายที่ใหญ่ที่สุดในโลก

การโฆษณาโดยผ่านเครือข่ายของ Google Display Network (GDN)

จะต่างกับการโฆษณาผ่านการค้นหาในเครือข่าย AdWords (AdWords Search Network) ที่จะไปกระตุ้นผู้ใช้ ตอนค้นหาผลิตภัณฑ์หรือบริการ ขณะที่ GDN จะช่วยคุณจับความสนใจของผู้ใช้ข้ามเว็บไซต์ ที่เกี่ยวข้องกับสินค้าหรือบริการทางอ้อม และไม่ใช่เพียงแค่เว็บไซต์ แต่ยังเก็บข้อมูลจากวีดีโอใน YouTube, Gmail, เว็บและแอพพลิเคชั่นบนมือถือด้วย อะไรที่เป็นสิ่งที่จำเป็นที่คุณต้องทำ ก็เพื่อให้ผู้ใช้รู้จัก Brand ของคุณได้เร็วที่สุด ในระหว่างการตัดสินใจซื้อ ดังนั้นเมื่อเขาพร้อมที่จะซื้อ คุณจะกลายมาเป็นที่หนึ่งในใจลูกค้า

การโฆษณาใช้การรวมข้อความ รูปภาพ วีดีโอ และเต็มเปี่ยมไปด้วยสื่อที่สร้างสรรค์งานโฆษณาที่ดึงดูดใจ ทั้งหมดนี้ขึ้นอยู่กับการดำเนินการ และอะไรที่จะสามารถดึงดูดใจผู้ใช้ให้มาสนใจแบรนด์เราได้

ทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้าน AdWords ของเรา มีศักยภาพในการขับเคลื่อน โดยที่คุณไม่ต้องเชี่ยวชาญอะไรแต่มีผู้ร่วมงานที่เป็นเลิศจาก Google partner เราจะจับคู่โฆษณาธุรกิจของคุณกับกลุ่มผู้ใช้ตามความสนใจ เพื่อให้มั่นใจว่าเค้าได้รับข้อมูลตรงจุดในเวลาที่เหมาะสม ด้วยแนวโน้มที่ยิ่งทำให้อยากรู้อยากเห็นมากเท่าไหร่ ก็ยิ่งทำให้ Brand ของคุณเป็นที่รู้จักแพร่หลายและดึงดูดใจมากขึ้น

การโฆษณาบน GDN เป็นสิ่งที่ดีที่สุด ถ้าคุณกำลังคิดขยายธุรกิจของคุณในโลกออนไลน์และ:

เป็นการโปรโมทให้เป็นที่รู้จักและตื่นตัวกับ Brand ของคุณ
เสนอสินค้าหรือบริการที่ไม่ได้หวังผลที่จะมีการซื้อในทันทีทันใด
สร้างการจดจำให้กับสินค้าหรือบริการของคุณ

AdWords Display Advertising

ทำไมถึงต้องใช้โฆษณาด้วย

AdWords Display Advertising มีประโยชน์กับธุรกิจคุณอย่างไร มีหลายเหตุผลดีๆดังนี้

 • มีโอกาสมากที่คุณจะขยายการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่ถูกต้อง
 • รูปแบบโฆษณาที่รองรับตามอุปกรณ์ผู้ใช้ – เพียงแค่คุณใช้โฆษณาตัวเดียวกัน ระบบจะปรับขนาดและรูปแบบให้โดยอัตโนมัติ ตามเครื่องมือที่ผู้ใช้ ใช้ดูโฆษณาของคุณ
 • ความสามารถในการเลือกว่าให้โฆษณาคุณไปแสดงที่ตรงไหน – ชนิดของหน้าเว็บ หรือเว็บไซต์เฉพาะ โดยการใช้การจัดการแทนที่และบริบทของเป้าหมาย
 • ไม่ต้องมีคะแนนคุณภาพที่ออกมาให้คุณต้องต่อสู้
 • ประหยัดเวลาในการออกแบบเมื่อคุณมีโฆษณาที่ปรับตามอุปกรณ์ของผู้ใช้ ไม่มีความจำเป็นที่ต้องสร้างโฆษณาที่หลากหลายเพื่อรองรับอุปกรณ์ที่ต่างไป คุณควรมีการอัพเดตสิ่งที่คุณสร้างไว้แล้วไหม คุณแค่ต้องทำครั้งเดียวเมื่อมีการเปลี่ยนแปลง
 • การวัดผลสำเร็จของแคมเปญคุณอย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยการรายงานอย่างละเอียด
 • ประหยัดราคา – แนวโน้มค่าใช้จ่ายของการ Click มักน้อยกว่าแคมเปญการค้นหา

เหมือนกันกับแคมเปญการค้นหา คุณตั้งงบประมาณและระยะเวลาของแคมเปญได้เอง

เราแนะนำให้คุณทำทั้งสองแคมเปญไปพร้อมๆกัน คือ แคมเปญ Search และ Display เพราะทั้งสองอย่างเป็นส่วนที่เติมเต็มกันและกัน และควบคู่กันจะให้ผลลัพธ์ที่ดีกว่ามาก ด้วยการมีผู้เชี่ยวชาญ AdWords แคมเปญอยู่เคียงข้างคุณ คุณจะเห็นได้ว่าการทำแคมเปญทั้งสองไปพร้อมๆกันนั้น มันมีประสิทธิภาพอย่างไร และให้ผลตอบแทนกลับมาได้มากที่สุด

Remarketing

เปลี่ยนผู้เข้าชมเว็บไซต์ของคุณให้เป็นลูกค้า สำหรับทุกคนที่เข้ามาในเว็บไซด์คุณ แต่ไม่ได้มาเป็นลูกค้า ถือว่าคุณเสียโอกาสไป แต่กับ Google remarketing คุณยังสามารถชนะใจผู้เข้าชมของคุณได้อยู่ โดยการนำเขาให้มีส่วนร่วมใน Google’s Display Network (GDN) ด้วยจุดประสงค์ที่ต้องการนำพวกเขากลับเข้ามาที่เว็บไซต์ของคุณ และเปลี่ยนเขาให้เป็นลูกค้า การทาเกตคนที่เคยเข้ามาในเว็บไซต์ของคุณแล้วนั้นเป็นการทำการตลาดที่เป็นประโยชน์อย่างมาก เพราะคนเหล่านั้น รับรู้ถึง Brand ของคุณอยู่แล้ว และได้แสดงความสนใจให้เราเห็น ทางทฤษฎีแล้ว คนที่กลับเข้ามายังเว็บไซต์ของเราอีกครั้ง จะใช้เวลามากขึ้นในการเยี่ยมชมเว็บไซต์ของคุณ เมื่อเปรียบเทียบกับการเข้าชมครั้งแรก ดังนั้นคุณต้องมั่นใจก่อนว่าเนื้อหาที่คุณสื่อถึงพวกเขาถึงสินค้าและบริการที่คุณนำเสนอนั้น ถูกต้องและเหมาะสม ถึงตอนนี้แหระที่เราต้องเอาผู้เชี่ยวชาญเข้ามาช่วย

Remarketing ทำงานโดยการใช้โค้ดพิเศษจัดเก็บ cookies จากกลุ่มคนที่เข้ามาในเว็บไซต์ของคุณ หลังจากนั้นจะมีการจัดเก็บ Cookie ID เข้าไปในลิสต์ Remarketing ของคุณ โฆษณาของเราจะตามพวกเขาไปยังเว็บต่างๆบนอินเทอร์เน็ต ขณะที่เขาเข้าชมเว็บไซต์เหล่านั้น โดยวิธีการนี้ คุณมีแนวโน้มที่นำเขาเข้ามาเยี่ยมชมเว็บไซต์ของคุณซ้ำอีก และทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงในที่สุด

SEO

คุณทราบไหมว่า 46% ของการค้นหาใน Google อิงตามพื้นที่ ในท้องถิ่นนั้นๆ การแสดงผลการค้นหาสินค้าหรือบริการในท้องถิ่น จะช่วยธุรกิจที่อยู่ในละแวกเดียวกันเข้าถึงกลุ่มลูกค้าเหล่านั้นได้ การทำ SEO ในท้องถิ่น โดยใช้ข้อมูลทางธุรกิจ เช่น ชื่อบริษัท, เบอร์โทร, ที่ตั้ง, และเวลาทำการ ช่วยให้ลูกค้าพบเว็บไซต์ของคุณได้ง่ายขึ้น

เมื่อคุณอย่างนี้แล้ว ก็ไม่น่าแปลกใจเลยที่คุณจะต้องทำให้แน่ใจว่าคุณมีตัวตนอยู่ในพื้นที่นั้นๆ ไม่ใช่เรื่องแปลกเลยที่พบว่า 50% ของผู้บริโภคที่ใช้ smartphone ค้นหา จะเข้าไปยังร้านค้า ภายในวันเดียวกันที่ทำการค้นหาในเขตพื้นที่ รวมทั้ง 34% ของผู้บริโภคที่ใช้ table หรือ คอมพิวเตอร์ ในการค้นหาอีกด้วย หัวใจสำคัญที่ทำให้คุณติดอันดับในการค้นหาตามพื้นที่ คือ การมีตัวตนของคุณบน Google’s map listings และเราสามารถแสดงให้คุณเห็นได้ว่าทำอย่างไร

เพิ่มประสิทธิภาพ SEO ของคุณด้วย Google My Business

Google Map Listings แสดงผลถึง 93% ของการค้นหาตามพื้นที่ วิธีที่ดีที่สุดที่จะสามารถค้นพบธุรกิจของคุณได้ คือผ่าน Google My Business (GMB)

คิดซะว่ามันเป็นโปรไฟล์สำหรับธุรกิจออนไลน์ของคุณ ที่ที่คุณสามารถจัดการกับข้อมูลธุรกิจออนไลน์ของคุณได้ เราสามารถช่วยคุณเซ็ทอัพอย่างถูกต้องบน GMB เพื่อให้แน่ใจว่าคุณมาถูกทางแล้ว เพื่อให้ธุรกิจของคุณอยู่ในลำดับต้นๆของการแสดงผลการค้นหาในท้องถิ่น

การเพิ่มการม ีตัว ตนของคุณในโลกออนไลน์

ลิสต์ของ Google’s My Business เป็นหนึ่งในอีกหลายๆสิ่งที่ปรากฏอยู่บนเว็บ การเพิ่มชื่อเข้าไปในแหล่งข้อมูลออนไลน์อื่นๆ ด้วย NAP (ชื่อของธุรกิจ, ที่อยู่, และเบอร์โทร) จะช่วยกระตุ้นให้เว็บไซต์คุณติดอันดับ จากการค้นหาตามพื้นที่และมีตัวตนในโลกออนไลน์

นอกเหนือจากการปรับปรุงที่ค่อนข้างจะเด่นชัดในการทำ ให้เว็บไซต์คุณติดลำดับการค้นหาแล้ว การที่มีกลยุทธ์อย่าง SEO ในท้องถิ่นนั้น จะทำให้เว็บไซต์ของคุณสามารถ:

 • ถูกพบได้ง่ายในโลกออนไลน์ โดยเฉพาะบนอุปกรณ์พกพา (มือถือ, tablet)
 • มุ่งเป้าไปที่การกระตุ้นให้คนเห็นธุรกิจของเราและเปลี่ยนจากผู้ชมเป็นลูกค้า ด้วยความที่ว่าการแสดงผลนี้จะอยู่เหนือ Organic listing และใช้พื้นที่การแสดงผลค่อนข้างมาก
 • ควบคุมว่าคุณจะปรากฏเช่นไรบนการค้นหาใน Google, แผนที่ Google และใน Google+
 • เพิ่มความคล่องตัวแคมเปญทางการตลาดของคุณ ที่มีต่อกลุ่มเป้าหมายทางการตลาดโดยเฉพาะ (ตามพื้นที่) เป็นผลให้มีการปฏิบัติงานและการวัดผลอย่างมีประสิทธิภาพ
 • เก็บข้อมูลที่มีค่าจากจำนวนที่คลิ๊ก และการโทรหาคุณโดยตรงจากการแสดงผลของ Google Map Listings.
 • ให้คุณติดต่อกับลูกค้าโดยอ้างอิงจากรีวิวและการให้คะแนนธุรกิจของคุณ ผ่าน Google My Business คะแนนเรตติ้งที่ดี ช่วยให้คุณรักษาความมีชื่อเสียงของคุณไว้

สร้างจำนวนผู้ชมของคุณด้วยการสร้างเนื้อหาที่มีสาระ

การมีตัวตนบนโลกออนไลน์เป็นสิ่งที่ดี แต่เราจะไปได้ไกลสักแค่ไหนถ้าเราไม่สามารถสื่อใจความสำคัญของธุรกิจเราให้กับกลุ่มเป้าหมายได้อย่างชัดเจน ในปัจจุบันเนื้อหาสาระที่มีประโยชน์และเกี่ยวข้องสำหรับลูกค้า ช่วยขับเคลื่อนตลาดออนไลน์มากกว่าเมื่อก่อน ด้วยข้อความและเนื้อหาทางการตลาดที่มีอยู่มากมาย แต่ผู้คนมีเวลาเพียงน้อยนิดที่จะรับข้อมูลเหล่านั้นเข้าไปได้ทั้งหมด ดังนั้น คุณต้องทำให้มั่นใจว่า ธุรกิจของคุณโดดเด่นกว่าใคร การให้ข้อมูลที่ถูกต้องและชัดเจนจะชักจูงให้ลูกค้าเข้ามาหาคุณมากขึ้น สิ่งนี้จะช่วยสร้าง brand ของคุณให้เป็นที่รู้จัก สร้างความภักดีต่อ brand และส่งผลไปถึงยอดขายของคุณที่เพิ่มขึ้นในที่สุด

ดังนั้นอะไรคือ Content Marketing ที่แท้จริงกันแน่?

คุณได้ยินคำศัพท์นี้มาก่อน แต่คุณรู้จริงๆไหมว่า คืออะไรกันแน่ Content marketing เกี่ยวข้องกับ การสร้าง การจัดพิมพ์ และการเผยแพร่เนื้อหาสาระไปให้กลุ่มเป้าหมาย เพื่อกระตุ้นความสนใจและให้คุณค่าต่อลูกค้า หัวใจสำคัญคือคุณค่า – สิ่งนี้ที่เอามานับ ถ้าคุณไม่ได้สร้างเนื้อหาที่มีคุณภาพ ดังนั้นคุณก็จะไม่ได้สิ่งเหล่านี้ หรือตามผลลัพธ์ที่คุณคาดหวัง เนื้อหาสามารถมาในรูปแบบของเนื้อหาเว็บไซต์, วีดีโอ, blogs, Social media, infographics, podcasts,วารสารทาง email, แผ่นกระดาษ, Webinars – และอื่นๆอีกมากมาย

Content Marketing

ในประเทศไทย

ก่อนที่คุณจะกดปุ่มแพร่กระจายเนื้อหาไปยังที่ต่างๆ เป็นสิ่งจำเป็นที่ต้องมีกลยุทธ์ด้ารการตลาดที่ชัดเจนระบุด้วย กำหนดทิศทางชัดเจน ที่จะช่วยให้คุณอยู่บนเส้นทาง และทำให้มันง่ายที่จะวางแผน, ปฏิบัติ, โปรโมท, วัดผลเนื้อหาทางการตลาดอย่างมีประสิทธิภาพ, เราจะช่วยคุณกำหนดเป้าหมายให้ครอบคลุมความต้องการทางธุรกิจของคุณ, กำหนดกลุ่มผู้ชมที่สำคัญเพื่อให้ถึงกลุ่มเป้าหมาย, และกำหนดประเภทของเนื้อหาที่ดีที่สุด เพื่อบรรลุเป้าหมายของคุณ

การกำหนดตารางพัฒนา Content จะช่วยคุณให้มีไอเดียว่าควรจะเริ่มจากจุดไหนและโปรโมทอะไรต่อ เพื่อชักจูงผู้ชมของคุณให้ติดตามคุณอย่างต่อเนื่อง ทีมนักเขียนเนื้อหาของเราจะสร้างเนื้อหาให้กับคุณเพื่อพร้อมที่จะจัดพิมพ์และเผยแพร่

เราจะแจ้งให้คุณทราบอยู่เสมอว่าเนื้อหาทางการตลาดของคุณเป็นอย่างไร มีอะไรที่ต้องปรับเปลี่ยนเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพทางการตลาดออนไลน์ได้บ้าง ด้วยการรายงานอยู่เป็นประจำ เรามุ่งเน้นเรื่องการปรับปรุงเนื้อหาอย่างต่อเนื่อง

Content marketing มีประโยชน์กับธุรกิจของคุณอย่างไร

มีข้อสงสัยเพิ่มมากขึ้นทุกทีว่าทำไม หลายๆธุรกิจถึงหันมาโฟกัสที่ Content marketing เพื่อให้บรรลุเป้าหมายทางการตลาด

 • ปรับปรุงค่านิยมของ Brand
 • ให้ความรู้ต่อผู้บริโภคเกี่ยวกับบริการและสินค้าของคุณ
 • ดึงดูดปริมาณการเข้าชมไปยังเว็บไซต์ของคุณและสร้างโอกาสในการขาย
 • เพิ่ม Conversion และยอดขาย
 • สร้าง Brand ให้เป็นที่รู้จัก
 • ปรับปรุง SEO ของคุณ ผ่านการสร้าง links ภายในเนื้อหาของคุณ และสร้างเนื้อหาที่มีคุณภาพในเว็บไซต์ของคุณ
 • ช่วยดันการตลาดผ่าน Social media ของคุณ
 • สร้างให้คุณเป็นผู้นำด้านความคิด – เป็นผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมของคุณ
 • คุ้มราคาเมื่อเปรียบเทียบกับการตลาดในรูปแบบเดิมๆ
 • สนับสนุนการมีส่วนร่วมของผู้บริโภคและปรับปรุงประสบการณ์ของลูกค้า

ถ้าคุณกำลังมองหาผู้เชี่ยวชาญด้าน Content marketing ที่ช่วยเพิ่มจำนวนผู้ชมทางด้านออนไลน์ของคุณ คุยกับเรา DIGITAL BASE โทรมาหาเราที่เบอร์ 02 541 4407 เพื่อเริ่มต้นด้วยคำปรึกษาแนะนำฟรี

สร้าง Brand ของคุณท่ามกลางวงสนทนา

ในแต่ละวัน คุณจะพบว่ามีคนถึง 4.75 ล้านล้านคน โพสต์และแชร์เนื้อหาบน Facebook, 500 ล้านคน tweet และ 95 ล้านคนโพสต์รูปใหม่และวีดีโอบน Instagram การมีตัวตนบนโลก Social media ไม่ใช่สิ่งใหม่ที่ต้องการคำอธิบาย หรือ เป็นสิ่งที่ มีก็ดีสำหรับธุรกิจคุณ แต่เป็นสิ่งที่จำเป็นต้องมี ทุกวันนี้ มีบริษัทที่ช่วยทำการตลาดด้าน Social media มากมายหลายเจ้า ที่ช่วยเผยแพร่สื่อ, กระจายข่าว, ช่วยให้มีคนกดไลค์ กดแชร์ แต่สิ่งที่แตกต่างกันนั้นก็คือ วิธีการ เราคำนึงถึงวัตถุประสงค์หลักของธุรกิจคุณ และหากลยุทธ์ที่เหมาะกับการทำการตลาดในโลก Social media เพื่อช่วยให้คุณประสบความสำเร็จในภาพรวม

สร้างการรับรู้ด้วยวิดีโอโฆษณา

ถ้าคุณไม่เคยนึกถึงการทำวีดีโอโฆษณา ตอนนี้ ถึงเวลาแล้วที่คุณต้องพิจารณามากเป็นพิเศษ ความนิยมในการทำวีดีโอโฆษณาเพื่อเจาะกลุ่มลูกค้าเติบโตอย่างต่อเนื่อง เป็นรูปแบบสื่อทางเลือกที่มีกระแสการตอบรับที่ดีอย่างหนึ่งเลยทีเดียว เฉพาะ YouTube อย่างเดียวมีผู้เข้าชมมากกว่า 1 ล้านล้านคนต่อเดือน ไม่เพียงเท่านี้ การทำเนื้อหาวีดีโอที่ดีบนเว็บไซต์คุณ ถือว่าเป็นการก้าวที่ชาญฉลาดให้สอดคล้องกับระบบค้นหาอีกด้วย การสร้างสรรค์วีดีโอด้วยการผสมผสานการตลาดทาง YouTube อย่างลงตัว จะนำพา Brand ของคุณให้ก้าวไปอีกขั้น แล้วใครจะไปรู้ได้ล่ะว่า อาจมีศักยภาพที่จะสร้างกระแสฮือฮาได้อย่างรวดเร็ว

วีดีโอโฆษณามันแพงไม่ใช่เหรอ?

ทุกวันนี้มันไม่เป็นแบบนั้นแล้ว ความก้าวหน้าด้านเทคโนโลยี ทำให้การถ่ายทำวิดีโอของคุณเองนั้นทำได้ง่ายขึ้น ยุคที่คุณต้องใช้งบประมาณมากเพื่อจ้างบริษัทผลิตวีดิโอนั้นหายไปแล้ว วันนี้คุณสามารถทำทั้งหมดด้วยตัวคุณเองหรือขอความช่วยเหลือจากผู้เชี่ยวชาญ เพื่อช่วยผลิตวีดีโอที่มีความคิดสร้างสรรค์และสำเร็จได้ในงบที่จำกัด การผลิตและทำการตลาดโดยใช้วีดีโอของคุณ

ก่อนที่เราจะเริ่มถ่ายทำ คุณต้องคำนึงถึงกลยุทธ์ก่อน เพื่อให้มั่นใจว่าคุณกลั่นกรองทุกอย่างลงสู่แคมเปญวีดีโอได้มากที่สุดเท่าที่จะมากได้ เพื่อให้เอื้อมถถึงผู้ชมและให้ผลตอบแทนที่คุ้มค่าที่สุด

กลยุทธ์วีดีโอทางการ ตลาด

เราจะสร้างแผนงานไปด้วยกัน คุณอยากที่จะใช้วีดีโอเพื่อสร้างเนื้อหาหรือการโฆษณา เราจะระดมสมองเพื่อให้ได้มาซึ่งเรื่องราวที่น่าสนใจและสื่อออกไปเพื่อให้คนอยากแชร์ แล้วเราจะมาคิดกันว่าเราควรที่จะลงวีดีโอถี่แค่ไหน และลงที่ไหนบ้าง ใช้อะไรวัดผลได้บ้าง เพื่อประเมินว่าแคมเปญของเราได้รับการตอบรับที่ดีหรือไม่ มีประสิทธิภาพมากน้อยแค่ไหน ทั้งหมดนี้จะถูกกำหนดไว้ในแผนกลยุทธ์ของคุณ

การผลิตวีดีโอ

ทีมงานของเรา ไม่เพียงแค่จะช่วยถ้าทำวีดิโอเท่านั้น แต่เรายังช่วยดูช่องทาง Social media ให้คุณ เพื่อให้แน่ใจว่าคุณมีช่องทางที่พร้อมจะแพร่กระจายสื่อและแชร์แคมเปญวีดีโอของคุณออกไปยังกลุ่มเป้าหมาย

การโฆษณาผ่านทาง YouTube

ถ้าคุณทำวีดีโอเพื่อจุดประสงค์ในการโฆษณา ดังนั้น แคมเปญ AdWords สำหรับวีดีโอโฆษณา คือสิ่งที่เราแนะนำ เพราะวีดีโอเป็นสื่อที่นิยม เราไม่มีข้อสงสัยเลยว่า YouTube เป็นหนึ่งในสื่อโฆษณาที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด

ประโยชน์ของการทำการตลาดโดยใช้วีดีโอ

ความนิยมของวีดีโอไม่ได้ลดน้อยลงไปเลย มันได้พิสูจน์ตัวเองแล้วว่าเป็นเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพ ที่จะดึงดูดและสื่อสารกับกลุ่มลูกค้า และยังมีประโยชน์อีกหลายด้านดังนี้

สร้างการบอกต่อ ปากต่อปาก – ธรรมชาติของวีดีโอนั้น คือทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับลูกค้า เค้าสามารถแชร์วีดีโอเมื่อเขาสนุกกับมัน หรือก่อให้เกิดผลกระทบในเชิงบวกกับพวกเขา

สร้างการตื่นตัวให้กับ Brand – เรารู้ว่าวีดีโอเป็นสื่อที่นิยมอย่างมาก การแสดงตัวตนในรูปแบบวีดีโอ เป็นทางเลือกให้แก่ลูกค้าเพื่อที่จะได้เรียนรู้เกี่ยวกับคุณมากขึ้น

ช่วยปรังปรุง SEO ของคุณ ให้ดีขึ้น – ใครๆก็รู้ว่าระบบค้นหาชอบเนื้อหาที่เป็นวีดีโอ และให้ความสำคัญกับเว็บไซต์ที่มีสื่อต่างๆที่เพียบพร้อม

กระบวนการรับรู้ข้อมูล – สมองของมนุษย์สามารถรับรู้ข้อมูลที่เป็นภาพหรือเสียงได้ดีกว่าข้อมูลที่มาในรูปแบบเนื้อหาข้อความ

คุณต้องการที่จะเริ่มการผลิตหรือโปรโมทวีดีโอถัดไปของคุณแล้วหรือยัง โทรหาเรา DIGITAL BASE ที่เบอร์ 02 541 4407 เพื่อรับคำปรึกษาแนะนำฟรี

We use cookies to improve performance and good experience in using your website. You can read the details at Privacy Policy.

Privacy Preferences

You can choose cookie settings by on/off. Cookies of each type are available on request, except for essential cookies.

Allow All
Manage Consent Preferences
 • Always Active

Save